!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Với mục tiêu mang đến cho cư dân Golden Field một cuộc sống văn minh, đẳng cấp với dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chủ đầu tư MBLand đã lựa chọn PMC – một đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế quản lý và vận hành Golden Field.

chung-cu-golden-field-my-dinh-tong-quan
Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Tổng Quan

Dịch vụ quản lý chung cư, “đau đáu” mối quan tâm của khách hàng khi mua nhà dự án

Thị trường bất động sản đang vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ khi ngày càng nhiều dự án chung cư đi vào khai thác vận hành. Khi có nhiều lựa chọn, khách hàng không chỉ quan tâm đến giá cả, vị trí, công năng của dự án…, dịch vụ quản lý chung cư giờ đây trở thành mối quan tâm đặc biệt khi khách hàng cân nhắc đưa ra quyết định mua nhà. Khách hàng thực sự thấu hiểu, đơn vị quản lý vận hành chung cư sẽ là đối tác đồng hành với họ trong suốt thời gian họ sinh sống tại chung cư và có vai trò đặc biệt quan trọng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của họ.

Chị Phúc, một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ: “Vợ chồng tôi đang tìm mua căn hộ chung cư để ở. Chúng tôi rất quan tâm và nghiên cứu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư khi dự án đi vào vận hành. Chỉ cần hàng ngày, trở về tổ ấm của mình sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn được chào đón bởi đội ngũ lễ tân, bảo vệ ân cần, thân thiện, chuyên nghiệp; được sống trong môi trời xanh, sạch đẹp, an ninh an toàn, không phải lo lắng gì tới điện nước trong những này nắng nóng… như vậy cũng đủ thấy mệt mỏi tiêu tan”.

chu-dau-tu-mbland-lua-chon-pmc-la-nha-quan-ly-golden-field-my-dinh
Chủ Đầu Tư MBland Chọn PMC là Nhà Quản Lý

Quản lý chung cư có khó?

Quản lý khu chung cư thế nào để tạo ra được một môi trường sống văn minh, làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của cư dân không phải là điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang bùng nổ với các cao ốc, khu đô thị mọc lên như nấm.

Quản lý mỗi toà nhà chung cư hay cả khu đô thị cũng phức tạp giống quản lý một thành phố thu nhỏ, từ việc đơn giản như thu gom rác thải, tới những việc phức tạp hơn như: đảm bảo hệ thống thông tin được kết nối xuyên suốt và liên tục, đảm bảo an ninh tuyệt đối an toàn hay cung cấp các dịch vụ cao cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành chất lượng bên cạnh việc xây dựng quy trình và quy chuẩn cao cho từng dịch vụ, phải xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được trang bị kiên thức kỹ năng phù hợp, từ cấp lãnh đạo, tới đội ngũ kỹ thuật hay nhân sự phục vụ như lễ tân, bảo vệ, nhân viên chăm sóc khách hàng… Nhu cầu của cư dân ngày càng cao và đa dạng, để thoả mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác quản lý và vận hành các dự án đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp. Với các dự án cao cấp thì hoạt động quản lý càng thách thức.

Golden Field là một trong chuỗi dự án The Field Collection của MBLand nằm tại ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Chung cư Golden Field không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, được thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội, đem đến không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Bởi vậy, chủ đầu tư phải lựa chọn một đơn vị quản lý tòa nhà “xứng tầm” để đáp ứng yêu cầu của một khu chung cư cao cấp.

chung-cu-golden-field-mbland-my-dinh-nguyenvanhoang.vn
Chung Cư Golden Field Mbland Mỹ Đình Nguyenvanhoang.vn

Golden Field lựa chọn PMC mang đến sự khác biệt gì?

Công ty Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC (PMC) được thành lập từ sự kết hợp giữa hai “ông lớn”: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật bản. PMC đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý chung cư cũng như quản lý các dự án bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm. Là đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hiện PMC đang cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho nhiều khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn; chọn lọc các tiêu chuẩn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật bản, áp dụng vào môi trường Việt Nam, PMC luôn đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng, nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý; đem lại giá trị gia tăng cho cư dân, từ đó nâng cao giá trị căn hộ theo thời gian.

Việc MBLand lựa chọn PMC là đối tác quản lý và vận hành cho chung cư Golden Field là một quyết định “chọn mặt, gửi vàng” vì chất lượng cuộc sống sau này của cộng đồng cư dân. Hợp tác giữa Tổng công ty MBLand – nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu với đơn vị quản lý chuyên nghiệp PMC sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân Golden Field một cuộc sống văn minh, hiện đại và an toàn.

Đinh Hiếu

 

CÁC DỰ ÁN HOT KHÁC LIÊN QUAN

  1. CHUNG CƯ HONKGONG TOWER 243A ĐÊ LA THÀNH: http://nguyenvanhoang.vn/hong-kong-tower/, http://duanhongkongtower.vn/

  2. CHUNG CƯ VINATA TOWER 289 KHUẤT DUY TIẾN: http://nguyenvanhoang.vn/vinata/  , http://duanvinatatower.com/

  3. CHUNG CƯ TOÀ B VINACONEX 2: http://nguyenvanhoang.vn/toa-b-vinaconex-2/

  4. CHUNG CƯ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH: http://nguyenvanhoang.vn/golden-field/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------