Xin cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm!

Tự hào là Website đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân về bất động sản

tu-van-bds-cao-cap-nguyenvanhoang.vn
Chuyên Gia Tư Vấn BDS Cao Cấp Nguyễn Văn Hoàng

Câu chuyện từ sinh viên năm nhất đến làm môi giới bất động sản như thế nào???

Ngay từ năm nhất đại học Ngoại Thương mình đã tập tành kinh doanh bất động sản với cho thuê nhà , thật may mắn khi được nhiều Anh/ Chị tín nhiệm. Lúc đó thì mình không có gì ngoài cố gắng hết mình và tin vào bản thân rằng mình sẽ làm được. Mình xác định là mới vào chỉ có nhiệt tình, ham học hỏi hết mình nói những điều mình biết còn lại là lắng nghe từ khách hàng từ Anh/ Chị đi trước.

nguyen-van-hoang-sinh-vien-nam-nhat-dai-hoc-ngoai-thuong
Nguyễn Văn Hoàng Sinh Viên Năm Nhất Đại học Ngoại Thương

Công việc ban đầu thực sự đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ, mình không ngại những lúc khó khăn, dù là việc nhỏ nhất cũng suy nghĩ trau chuốt tỉ mỉ để hoàn thành . Đồng vốn duy nhất lúc bây giờ mình chỉ có niềm đam mê – tin tưởng vào bản thân – hành động bất chấp nỗi sợ hãi.

Năm thứ 2 đại học Ngoại Thương bắt đầu học hỏi để trở thành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Lúc đó mình bắt đầu chuyển sang lĩnh vực mua bán thương trường là chiến trường thật khốc liệt. Mình cố gắng thể hiện hết mình rất năng nổ, nhiệt tình tuy nhiên 3 tháng đầu mình không có giao dịch nào bởi chưa đủ kỹ năng. Lúc đó mình rất mất niềm tin vào công việc môi giới bất động sản vào những việc mình thường làm và đặt ra rất nhiều câu hỏi vì sao vì sao??? Rồi có những lúc suy nghĩ là từ bỏ công việc mình theo đuổi.  Mình nghĩ rằng chính niềm tin lơn lao vào bản thân đã giúp mình vượt qua thời điểm đó. Vì khi bạn tin vào chính mình thì khách hàng cũng tin vào bạn. Họ mua một sản phẩm tức là đặt niềm tin ở người đó rất nhiều. Vậy nên hiểu được điều đó mình chỉ tư vấn những gì chân thật nhất về dự án. Giao dịch đầu tiên của mình là nhờ có chị gái dẫn dắt chỉ bảo chị được nhiều ngừoi biết đến thông qua thương hiệu website Nguyenthihue.com . Cảm giác lúc đấy mình như vỡ oà trong niềm hạnh phúc sung sướng một phần là vì đã chốt được giao dịch thành công, nhưng phần nhiều là cảm thấy giúp ích được Anh/ Chị khách hàng tìm kiếm được căn hộ ưng ý.

Sang tới năm thứ 3 mình đã tự tin hơn trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.

Khi mình chọn bán một sản phẩm bất động sản dự án nào đó thì trước hết mình phải xem vào chủ đầu tư là người thực sự có đủ uy tín hay không ??? Khi đã có câu trả lời thì mình mới bắt tay vào bán hàng và tư vấn tốt nhất giúp anh chị khách hàng được. Bởi khi đó là mình yêu sản phẩm và am hiểu sản phẩm có đam mê mới nó thì mới có thể bán nó một cách thực sự được.

chuyen-gia-tu-van-bat-dong-san-nguyen-van-hoang
Chuyên Gia Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp Nguyễn Văn Hoàng Năm Thứ 3

Cách mà mình tư vấn giúp anh chị là hoàn toàn xuất phát từ suy nghĩ muốn giúp anh chị tìm kiếm được căn hộ ưng ý nhất. Chính bởi vậy từng lời mình nói ra đều đứng về phía khách hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đưa tới những giá trị tốt nhất có thể.

Đó là lý do tại vì sao anh chị mua bất động sản của mình lần đầu về sau lại tiếp tục giới thiệu người quen, hay mua thêm bất động sản thứ 2 mà không tốn kém tiền chi phí quảng cáo hay marketing gì cả.

Sau khi giao dịch xong tiếp tục mình còn hỗ trợ anh chị rất nhiều ở phía sau. Anh/ Chị cần giúp đỡ gì hay có thắc mắc là mình sẽ cố gắng giúp đỡ hết sức.

Năm 2017 thị trường bất động sản có nhiều biến động, khó khăn, thách thức nhưng là giai đoạn để trưởng thành.

Đây là thời điểm hết sức khó khăn của thị trường còn nhớ những năm 2012 thị trường bất động sản đóng băng các anh chị môi giới đều phải chuyển sang làm lĩnh vực khác vì không thể tiếp tục theo đuổi nghề. Thì năm nay 2017 cũng là một năm hết sức éo le bởi người mua thì ít mà sản phẩm nhà dự án thì quá nhiều tạo sự chênh lêch khá lớn giữa cung và cầu.  

Có thời điểm tới 5-6 tháng mình không bán được căn hộ nào và không có lợi nhuận, lương, thưởng tất cả đều phải sống nhờ vào trợ cấp bố mẹ.Nhưng đã quyết tâm theo đuổi thì mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc bởi đó là cách mình tư duy. Khi thị trường bất động sản khó đó sẽ là thời điểm thuận lợi để ta học hỏi và trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân.

Đây cũng là năm đánh dấu mốc kỷ niệm mình hoàn thành và tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương cầm tấm bằng trên tay vô cùng tự hào. Lĩnh vưc tư vấn bất động sản là một lĩnh vực mà trong trường mình không được học và hướng dẫn về nó nhưng đây là lại niềm đam mê của mình. Vậy nên mình đã cố gắng vừa học tốt trên trường và làm việc để tìm hiểu về thị trường bất động sản, có kinh nghiệm trải nghiệm sớm trong nghề cũng là một điều vô cùng tuyệt vời. 

nguyen-van-hoang-tot-nghiep-dai-hoc-ngoai-thuong-nam-2017
Nguyễn Văn Hoàng Tốt Nghiệp Đai học Ngoại Thương Năm 2017

ngày 03-10-2017 quyết định trở thành người của tập đoàn Vingroup:

Sau khoảng gần 4 năm làm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản ở dòng sản phẩm trung cấp thì mình có quyết định thay đổi tìm một môi trường mới phù hợp hơn và học hỏi tìm kiếm được nhiều cơ hội. Vậy nên mình có đi tìm hiểu ở một số sàn giao dịch bất động sản và cuối cùng cũng quyết định là sẽ trở thành người của bất động sản Vinhomes chuyên phân phối các dự án của tập đoàn Vingroup.

Chuyen-Gia- Tu-Van-Bat-Dong-San-Vingroup
Chuyen Gia Tu Van Bat Dong San Vingroup

Khi sang môi trường của tập đoàn Vingroup thì mình cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, gặp gỡ khách hàng và quy trình xử lý thủ tục… Thực sự mình rất thích điều nay bởi nó đúng là phong cách mà mình phục vụ khách hàng. Sản phẩm của Vinhomes được các khách hàng, thị trường đánh giá rất cao bởi sự uy tín của chủ đầu tư, tiềm lực tài chính, và sản phẩm căn hộ làm hài lòng quý khách hàng. HIện tại các sản phẩm chính mà mình phân phối là dự án Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Greenbays và Vinhomes Skylake Phạm hùng  Mình hy vọng sẽ có một bước tiến mới để chinh phục được ngọn núi cao hơn và làm hài lòng khách hàng của mình.

Mục tiêu sắp tới trong lĩnh vực tư vấn bất động sản năm 2018:

+ Phát triển mạnh mẽ thương hiệu cá nhân tư vấn bất động sản cao cấp Nguyenvanhoang.vn.

+ Hoàn thiện kỹ năng tư về sản phẩm phục vụ khách hàng.

+ Chia sẻ thật nhiều bài viết có giá trị cho những ai đang quan tâm tới làm nghề môi giới bất động sản .

+ Đem tới sản phẩm tốt nhất, giá trị đích thực, niềm vui cho những Anh/ Chị mà mình may mắn có cơ hội được phục vụ tư vấn bất động sản.

+ Mục tiêu lớn nhất là trở thành người bán hàng xuất sắc Best- Seller trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản.

nguyen-van-hoang-dat-muc-tieu-nam-2018
Nguyễn Văn Hoàng Đặt Mục Tiêu Năm 2018

Xin cảm ơn quý anh chị và các bạn đã đọc bài viết

Trên đây hoàn toàn chia sẻ theo suy nghĩ cá nhân của mình

Nếu có chia sẻ, góp ý xin anh chị và các bạn để lại comment

hoặc email cho mình theo địa chỉ nguyenvanhoangbds@gmail.com hoặc alo số mobile của mình 091 22 333 28 nhé