!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Đánh giá có nên mua chung cư Golden Field trong thời điểm này hay không???

Golden Field Mỹ Đình hiện nay đã được khách hàng biết đến như một dự án uy tín và đầy tiềm năng, chỉ với 3 yếu tố chính kể đến như chủ đầu tư đưng đầu là công ty cổ phần địa ốc Mbland Holdings là một đại gia cực kỳ uy tín, hay vị trí đắc địa nhất khu vực Mỹ Đình I. Đặc biệt chung cư Golden Field Mỹ Đình còn thu hút bởi thiết kế độc đáo, các căn hộ vuông vức hợp phong thuỷ của người Á Đông. TIếp theo em xin trình bày những phân tích đánh giá của riêng bản thân về dự án để Anh/ Chị có thể hiểu rõ hơn về dự án. 

chung-cu-golden-field-my-dinh-tong-quan
Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Tổng Quan

Trong bài viết này em xin phân tích giúp anh chị theo tuần tự từ chủ đầu tư là ai, pháp lý dự án, tiến độ thị công, chính sách bán hàng để anh chị hiểu rõ hơn về tình hình sản phẩm đưa ra quyết định khi mua căn hộ tại đây.

Chủ đầu tư của dự án Golden Field Mỹ Đình là ai???

Chắc không phải PA nhiều cho chủ đầu tư bởi công ty cổ phần địa ốc Mbland Holdings là một trong những đại gia có tiếng trong bất động sản. Hiện tại chủ đầu tư đã và đang thi công rất nhiều công trình  mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower,… 

Có nên mua chung cư Golden Field Mỹ Đình trong thời điểm này???

  1. Giá bán:

+ Giá bán trung bình của dự án giao động từ 31-32tr/m2 đã trừ sau khi được chiết khấu.

+ Giá bán của dự án xung quanh như Hdmon từ 33-35tr/m2 và không còn hàng của chủ đầu tư trực tiếp bán ra, Vinhomes Gardenia có giá từ 35-40tr/m2 đều phải làm thủ tục chuyển nhượng khi mua căn hộ.

+ Dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu hiện nay cũng có giá bán giao động từ 28tr-35tr/m2 tuỳ căn tuỳ tầng. Tuy nhiên dự án Goldmark City có mật độ quá đông

  1. Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư đưa ra trong thời điểm này rất tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hang lựa chọn có thể vay hoặc không vay ngân hang.

+ Chiết khấu chung cho các căn hộ từ 2,55 -5,5% giá bán trước thuế.

+ khách hàng khi mua nhà ví dụ tặng ngay 1 cây vàng trị giá 36 triệu đồng.

Chủ đầu tư Mbland hỗ trợ lãi suất 100% ngân hàng đối với các căn hộ số 08-09-13-14, nếu khách hàng không vay ngân hàng được chiết khấu thêm  4%  vào giá bán căn hộ trước thuế.

ngan-hang-giai-ngan-du-an-golden-field-my-dinh
Ngân Hàng Giải Ngân Dự Án Golden Field Mỹ ĐÌnh
  1. Tiến độ xây dựng: 

Dự án tính đến ngày 12-09-2017 về cơ bản đã hoàn thiện xong 70% phần thô, sơn lót bên ngoài toà nhà và hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ như bếp, nhà vệ sinh.. . Tiến độ đang được gấp rút triển khai dự kiến bàn giao vào tháng 12 năm 2017 để kịp ngừoi dân nhận nhà làm lễ nhập trạch.

chung-cu-golden-field-my-dinh-tien-do-xay-dung
Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Tiến Độ Xây Dựng
  1. Đơn vị vận hành toà nhà Mbland Golden Field là ai??? Phí dịch vụ toà nhà là bao nhiêu tiền???

Về thông tin này anh chị sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi chủ đầu tư Mbland đã ký hợp đồng chính thức với đơn vị vận hành PMC là môt công ty chuyên nghiệp có tiếng của nước ngoài quản lý các toà nhà cao tầng đã có kinh nghiệm vận hành toà nhà Keangnam Landmark cao 72 tầng. Anh/ Chị có thể xem thêm thông tin về PMC tại đây 

Phí dịch vụ chủ đầu tư dự kiến sẽ thu là 7000 đồng/m2, so với Vinhomes Gardenia mức phí rơi vào là 13000 đồng/m2.

chu-dau-tu-mbland-lua-chon-pmc-la-nha-quan-ly-golden-field-my-dinh
Chủ Đầu Tư MBland Chọn PMC là Nhà Quản Lý

Tổng quan em cảm thấy  là thời điểm này là thời điểm tốt khi mua nhà tại dự án Golden Field bởi những yếu tố trên sẽ rất có lợi khi khách hàng mua nhà. Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách tốt nhất về ưu đãi, tiến độ thanh toán, vay ngân hàng nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn và hỗ trợ về tài chính. 

Hỗ trợ tư vấn từ em Hoàng Anh/ Chị hãy gọi ngay theo số điện thoại: 0912.233.328 hoặc truy cập websites http://nguyenvanhoang.vn/golden-field   để được tư vấn tốt nhất.

chuyen-gia-tu-van-bat-dong-san-cao-cap-nguyenvanhoang.vn
Chuyên gia tư vấn bất động sản Golden Field Mbland Mỹ Đình

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------