!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Khám phá 3 bí mật của nhà đầu tư thành công khi đầu tư vào căn hộ.

Căn hộ là loại hình bất động sản rất phù hợp với các Nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia thị trường, muốn sử môt phần vốn để đầu tư. Nhưng nếu không nắm bắt được thị trường và hiểu rõ các yếu tố tiên quyết khi đưa ra quyết định, rất khó có thể thắng lớn. Vậy “bí kíp” của nhà đầu tư thành công với loại hình căn hộ là gì?

chung-cu-golden-field-my-dinh-tong-quan
Chung Cư Golden Field Mỹ Đình Tổng Quan

Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị thực sự của bất động sản, và vị trí cũng chính là cơ sở để định giá giá trị của sản phẩm bất động sản.

Rất nhiều chuyên gia đã khẳng định về vấn đề này. Tuy nhiên bí mật thực sự của các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào căn hộ nằm ở điểm phân tích tiềm năng “tạo thị”, nghĩa là cần quan tâm đến yếu tố tốc độ của quá trình đô thị hóa và khả năng thu hút dân cư. Nếu đó không phải là một vị trí đủ hấp dẫn, có tốc độ đô thị hóa nhanh trong thời gian ngắn thì khách hàng sẽ không lựa chọn, vì không đáp ứng được các yếu tố về tiện ích cơ bản.

Để dự đoán được, các nhà đầu tư nên đi khảo sát thêm vào buổi tối và các ngày cuối tuần để tính được gần đúng nhất khả năng lấp đầy thực sự ở khu vực xung quanh dự án. Đó cũng là lúc có thể xem xét khách quan nhất về các hạ tầng xã hội và kết nối giao thông của vị trí dự án.

Mật độ cư dân đông đúc là bí mật giúp giá trị căn hộ tăng lên. Và đồng nghĩa, tiềm năng phát triển mật độ cư dân ở vị trí dự án cũng chính là tiềm năng tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tính thanh khoản cao

Dự án được lựa chọn đầu tư phải là một dự án dễ bán, dễ giao dịch và có khả năng thu hồi vốn nhanh. Đối với loại hình căn hộ, các nhà đầu tư thành công còn cho biết bí mật là tìm mua các dự án có khả năng tạo ra các giá trị gia tăng như khả năng dễ dàng cho thuê hoặc vào ở với thời gian ngắn nhất. Bằng cách này, các nhà đầu tư sẽ có thêm các khoản lợi tức từ việc cho thuê ngắn hoặc dài hạn, số lợi tức này thường sẽ đủ để trả lãi ngân hàng khi các nhà đầu tư dùng đòn bẩy vay từ 50-70% giá trị căn hộ.

Có ba thời điểm sóng của một dự án là mở bán, cất nóc và nhận nhà. Một nhà đầu tư khi đã quyết định lựa chọn đầu tư thì việc mua sớm vào các thời điểm trên cũng sẽ quyết định tính thanh khoản, dễ bán, dễ chuyển nhượng và cũng quyết định được biên độ của lợi nhuận đầu tư.

Chọn chủ đầu tư uy tín Golden Field Mỹ Đình

Đối với loại hình đầu tư vào căn hộ, nhà đầu tư rất cần quan tâm và sàng lọc các thương hiệu uy tín để chọn mặt gửi vàng. Theo đó, các công ty có thâm niên và độ tin cậy cao với nhiều dự án thành công, kịp tiến độ bàn giao, chứng minh được tiềm lực tài chính tốt và sẵn sàng cung cấp các cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch, các chế độ ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt.

Ngoài ra, để có thể gia tăng lợi nhuận đầu tư tối đa, các yếu tố như nhà thầu xây dựng uy tín, có thương hiệu tốt, tiêu chuẩn quản lý tòa nhà cũng như các tiện ích đi kèm, các gói vay hỗ trợ từ các ngân hàng cũng là các yếu tố rất quan trọng mà một nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Để lý giải cho các bí mật trên, dự án Golden Field Mỹ Đình là một ví dụ điển hình cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư để sinh lời lớn.

Golden Field tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Nam Từ Liêm – quận trung tâm hành chính, kinh tế mới của Thủ đô. Với cơ sở hạ tầng xã hội và kết nối giao thông đồng bộ, dự án tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa đường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, khu vực có tốc độ đô thị hóa và thu hút dân cư bậc nhất. Đây là một vị trí đẹp, thuận lợi di chuyển, có tầm nhìn rộng, thoáng. Nơi đây còn có vị trí phong thủy được ví như “trái tim Thăng Long rồng vàng”, nhiều vượng khí và tài lộc.

Chung cư Golden Field là một trong những tổ hợp công trình cao cấp của chủ đầu tư MBLand Holdings – một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước, được biết đến với hàng loạt dự án đang được đồng bộ triển khai ở các khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh… Với tên tuổi và uy tín trên thị trường bất động sản, những sản phẩm của MBLand luôn khiến khách hàng hài lòng bởi tiến độ dự án đảm bảo, chất lượng công trình bền vững, các tiện ích vượt trội, không gian sống thoáng đãng với tầm nhìn rộng, quản lý dự án chuyên nghiệp…

Golden Field mang đến một phong cách sống hiện đại, năng động bằng việc kết hợp khu căn hộ, khu văn phòng, khu bán lẻ và các dịch vụ thương mại trong cùng một khu phức hợp hiện đại. Theo kế hoạch dự án đang được khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý IV năm 2017

Có thể nói, những dự án uy tín và chất lượng như Golden Field chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu của các Nhà đầu tư muốn nắm bắt cơ hội lớn. Đặc biệt, trong thời điểm này, khi đăng ký mua căn hộ tại Golden Field, khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn như được hưởng mức chiết khấu lên đến 5.5%, được chiết khấu thêm 1% khi mua căn hộ thứ 2. Với sự hỗ trợ của chủ đầu tư, khách hàng được hưởng mức lãi suất ngân hàng ở mức 0% trong vòng 12 tháng, được hỗ trợ giá trị vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, để giảm áp lực thanh toán và chủ động với dòng tiền đầu tư, khách hàng có thể thanh toán với tiến độ linh hoạt được chia thành 4 đợt: 50% – 20% – 25% – 5%.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline: 0912233328

Website: http://nguyenvanhoang.vn/golden-field/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------