Xin cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm!

Trang web http://nguyenvanhoang.vn/ đem tới thông tin bất động sản hữu ích

Tự hào là Website đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân về bất động sản

tu-van-bds-cao-cap-nguyenvanhoang.vn

Nguyễn Văn Hoàng – Hành trình từ chàng sinh viên đến câu chuyện làm bất động sản.

Ngay từ năm nhất đại học Ngoại Thương mình đã tập tành kinh doanh bất động sản với cho thuê nhà , sang năm 2 mình dần chuyển sang lĩnh vực mua bán tư vấn chuyên nghiệp , thật may mắn khi được nhiều Anh/ Chị tín nhiệm , lúc đó thì mình không có gì ngoài cố gắng hết mình và tin vào bản thân rằng mình sẽ làm được. Lúc đó mình xác định là mới vào chỉ có nhiệt tình, ham học hỏi hết mình nói những điều mình biết còn lại là lắng nghe từ khách hàng từ Anh/ Chị đi trước.

hanh-trinh-lam-bat-dong-san-nguyenvanhoang.vn
Hành Trình Làm Bất Động Sản nguyenvanhoang.vn

Công việc ban đầu thực sự đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ, mình không ngại những lúc khó khăn, dù là việc nhỏ nhất cũng suy nghĩ trau chuốt tỉ mỉ để hoàn thành . Đồng vốn duy nhất lúc bây giờ mình chỉ có niềm đam mê – tin tưởng vào bản thân – hành động bất chấp nỗi sợ hãi.

HÀNH TRÌNH LÀM BẤT ĐỘNG SẢN NGUYENVANHOANG.VN

VẤN ĐỀ NIỀM TIN KHI LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TRONG LINH VỰC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

Người mới bắt đầu thường rất năng nổ, nhiệt tình tuy nhiên chỉ cần sau khoảng 3 tháng chưa chốt được là họ sẽ nản đây là vấn đề. Lúc đó họ sẽ rất mất niềm tin vào công việc môi giới bất động sản vào những việc mình thường làm và đặt ra rất nhiều câu hỏi vì sao vì sao??? Rồi có thể là từ bỏ công việc mình theo đuổi.  Mình nghĩ rằng chính niềm tin lơn lao vào bản thân là điều quan trọng. Vì khi bạn tin vào chính mình thì khách hàng cũng tin vào bạn. Họ mua một sản phẩm tức là đặt niềm tin ở người đó rất nhiều. 

Bất động sản là ngành mang lại giá trị cao, to lớn cho khách hàng và gia đình, mỗi lần khách hàng mỉm cười hài lòng bản thân mình cũng cảm thấy thật sự là hạnh phúc và ấm lòng. 

chuyen-gia-tu-van-bat-dong-san-nguyenvanhoang.vn
Chuyên GIa Tư Vấn Bất Động Sản Nguyenvanhoang.vn

 

Điểm danh các dự án đã và đang phân phối chính thức: 

Hiện tại thì mình đang tập trung phân phối các dự án chính của rất nhiều chủ đầu tư uy tín. Khi mình chọn bán một sản phẩm nào đó thì trước hết mình phải xem vào chủ đầu tư là người thực sự có đủ uy tín, khả năng đem tới thị trường những sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện hay không??? Khi đã có câu trả lời thì mình mới bắt tay vào bán hàng và tư vấn tốt nhất giúp anh chị khách hàng được. Bởi khi đó là mình yêu sản phẩm và am hiểu sản phẩm có đam mê mới nó thì mới có thể bán nó một cách thực sự được.

Một số dự án đang phân phối độc quyền:

+ chung cư kim văn kim lũ Nguyễn Xiển Hoàng mai hà nội

+ chung cư Hongkong Tower đống đa, hà nội

+ chung cư Golden Field Mỹ Đình

+ chung cư Vinata Tower 289 Khuất Duy Tiến

Khi làm bất động sản đội nhóm là vô cùng quan trọng:

 

chuyen-gia-tu-van-bat-dong-san-nguyen-van-hoang
Chuyên Gia Tư Vấn Bất Động Sản – Nguyễn Văn Hoàng

Phương châm làm việc của Hoàng trong công việc chính là :

+ Tư vấn uy tín, chuyên nghiệp chân thành.

+ Nói nhiều điều khách hàng muốn tư vấn ko nói những thứ mình biết.

+ Tập trung tuyệt đối đạt hiệu quả cao trong công việc

+ Quý mến đồng nghiệp làm việc team work với đông nghiệp vui vẻ và hiệu quả.

Tuy là một người trẻ sao anh lại chọn hướng đi xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản này mà không phải là hình thức như những công ty khác???

Bởi Hoàng hiểu tầm giá trị của thương hiệu cá nhân đó ko chỉ là tài sản của chính bản thân Hoàng mà đó còn là tâm huyết và nơi để lưu trữ giá trị khách hàng sẽ nhớ đến Hoàng sau này. Hoàng luôn quan niệm hoặc là khác biệt hoặc là chết nếu giống người khác thì Hoàng đã ko chọn lĩnh vực đầy cam go thử thách này. Hoàng ko nghĩ nó quá lớn mà chỉ đơn giản là trao cho mình một cái giá trị khách hàng sẽ nhắc đến mình trong lĩnh vực này. Hoàng còn phải học hỏi rất nhiều từ anh chị để có thể ngày một phát triển thương hiệu cá nhân lớn mạnh. Và Hoàng tin rằng xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ là xu hướng trong tương lai nếu ai đang muốn xây dựng công việc kinh doanh cho riêng mình. Nếu tự nhận xét thì độ uy tín và tin tưởng của ngành này thì Hoàng đang ở mức nào thì sẽ là 70% tin tưởng.

Nếu muốn nhắn nhủ gì cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành này thì Hoàng chỉ muốn nói với các bạn sinh viên điều gì với vai trò là người đã từng trải qua chặng đường khởi nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường???

Ngày nay chúng ta phải làm được nhiều việc trong cùng một lúc, có lý thuyết nhưng cũng có thực hành tận dụng sức trẻ của mình ko bỏ phí thời gian một giây một phút nào cả hãy học tập trau dồi bản thân để ngày càng có giá trị hơn

+ Hãy bắt đầu ngay đừng chần chừ suy nghĩ mà đánh mất cơ hội

+ Hãy học từ những người giỏi nhất bạn sẽ đi con đường ngắn nhất tới thành công.

+ Nghĩ lớn nhưng làm nhỏ đầu tư nhỏ

+ Mở lòng mình ra  đê có thể học hỏi nhiều thứ hơn.

+ Học ở mọi lúc mọi nơi, áp dụng vào thực tế ngay.

Cái duyên gặp gỡ anh chị khách hàng và được anh chị yêu mến như là một sự tình cờ

Hoàng có 4 năm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư phát triển thị trường bất động sản đã từng gặp gỡ rất nhiều anh chị và được anh chị quý mến tin cậy. Hoàng nghĩ nhiều lúc sao mà duyên đến thế anh chị khách hàng đến với mình như một sự tình cờ sắp đặt nào đấy không thể nói trước được là ở đâu, khi nào và vào hoàn cảnh như thế nào được. Nhiều lúc làm truyền thông rất rầm rộ hình ảnh xuất hiện rất nhiều nhưng không mấy hiệu quả, nhưng có khi chỉ cần một buổi cà phê hay khoảnh khắc nào đấy mình lại có cơ may gặp được anh chị rồi cùng trò chuyện bàn luận về công việc và cuộc sống. Mình luôn coi mọi mối quan hệ là sự kết giao tình cờ nhưng cố ý sắp đặt của một quy luật bất biến. Hoàng vẫn luôn cảm ơn những mối quan hệ đã cho mình kién thức, kinh nghiệm bài học và cả tiền bạc nữa. Mình quý điều đó và luôn luôn có trách nhiệm với mọi mối quan hệ xung quanh sao cho đối xử thật tốt thật chân thành để anh chị luôn có niềm tin ở Hoàng. Mình xin cảm ơn anh chị rất nhiều!

chuyen-gia-tu-van-bat-dong-san-nguyenvanhoang-vn
Chuyên Gia Tư Vấn BDS Nguyenvanhoang.vn

Những ích lợi khi anh chị tin tưởng chọn Hoàng là nhà tư vấn bất động sản chính là: 

+ Hoàng đủ tự tin để có thể tư vấn tốt cho anh chị

+ Hoàng tư vấn tận tình, tận tâm, Hoàng có kiến thức sâu về lĩnh vực mình đang làm. Mình có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực này.

+ Ưu điểm thương hiệu cá nhân, hình ảnh, video , fanpage , web chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng uy tín cho khách hàng.

+ Hoàng luôn nỗ lực để tìm kiếm thông tin giúp khách hàng tốt nhất.

+ Hoàng có rất nhiều review tốt từ khách hàng.

4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Hoàng sẽ có những phân tích đúng đắn, đa chiều và giải pháp tốt nhất. Hoàng ko chỉ hiểu về lĩnh vực mình đang làm mà còn các ngành khác ví dụ: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, nội thất..v.v Anh chị sẽ ko phải tìm kiếm thông tin nhiều nếu gặp Hoàng sẽ tư vấn chân thành, nhiệt tình và chính xác nhất.

Hoàng muốn trở thành người tư vấn, người bạn sẽ cùng anh chị đi tới hết chặng đường và còn nhiều câu chuyện phía sau muốn cùng hợp tác. Hoàng sẽ luôn theo sát anh chị, quan tâm tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của anh chị để có thể đáp ứng kịp thời nếu ko phải Hoàng thì Hoàng còn có rất nhiều mối quan hệ khác có thể giúp đỡ anh chị.

 • Kế hoạch trong tương lai của Hoàng chính là :

+ Phát triển mạnh mẽ thương hiệu cá nhân nguyenvanhoang.vn

+ Trở thành môi giới hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

+ Chia sẻ nhiều kiến thức giá trị tới khách hàng, tới những bạn đang quan tâm tới nghề tư vấn bất động sản.

+ Hoàng sẽ trở thành nhà đầu tư sớm trong tương lai.

+ Hoàng sẽ trích một khoản tiền mình kiếm được để làm từ thiện.

 

Xin cảm ơn quý anh chị và các bạn đã đọc bài viết

chuyen-gia-tu-van-va-phat-trien-bds-nguyenvanhoang.vn
Chuyên GIa Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển BDS Nguyenvanhoang.vn

Trên đây hoàn toàn chia sẻ theo suy nghĩ cá nhân và thực tế trải qua

Nếu có chia sẻ, góp ý xin anh chị và các bạn để lại comment

hoặc email cho Hoàng theo địa chỉ nguyenvanhoangbds@gmail.com hoặc alo số mobile của mình 091 22 333 28 nhé

20 thoughts on “Hành Trình Làm Bất Động Sản Nguyenvanhoang.vn

 1. Bình says:

  Tôi đã nhờ cậu Hoàng mà đã tìm được 1 căn hộ như ý, mình có giới thiệu thêm 1 người bạn mua để đầu tư sinh lợi và cũng nhờ có sự tư vấn nhiệt tình của cậu Hoàng mà bạn mình đã có thể kiếm được 1 mớ tiền lại còn đem lại nhiều căn hộ trong mơ cho nhiều người khác. Tôi mong cậu Hoàng ngày càng thành công hơn. Mọi người ủng hộ Hoàng nhé .

 2. Cao Đình Quân says:

  Bất động sản đang là ngành khá thú vị, em cũng đang tìm hiểu về nó và sau khi đọc được bài này em càng muốn theo đuổi nó đến cùng.

 3. Huyền says:

  chào anh em là sinh viên sắp ra trường em đọc bài viết của anh thực sự rất ý nghĩa. Em cũng rất yêu thích công việc nghề môi giới bất động sản và khao khát theo đuổi nó, nhung hiện tại em không biết bắt đầu như thế nào hy vọng anh có thể giúp đỡ em.

  • nguyenvanhoang says:

   cảm ơn bạn đã quan tâm, điều cần làm đầu tiên là xác định được lý do vì sao mình chọn công việc này và sau đó là sẽ có một kế hoạch cụ thể để làm nó. Hơn nữa khi có mục tiêu cụ thể rồi hãy hành động quyết liệt vì nó. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy cư gọi cho mình nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *