!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Những khó khăn người làm môi giới bất động sản sẽ gặp phải khi tham gia nghề.

 

Người mới bắt đầu hình ảnh chưa chuyên nghiệp

Hình ảnh chưa chuyên nghiệp đó là một trong những khó khăn khi mới vào nghề này, thật sự mà nói gu thẩm mỹ của các bạn ấy trang phục chưa đẹp vì thường là sinh viên mới ra trường trẻ tuổi chưa có gì về tiền bạc. Với tác phong, thói quen ko phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các bạn hay mang tác phong của một sinh viên bỡ ngỡ hay một người bình thường tìm ngành mới mong muốn mức lương cao hơn. xin vào làm thì không mang phong cách do còn thiếu kinh nghiệm chuyên ngành và chưa tự tin nên rụt rè nhút nhát không tỏa lên được sự chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn thật sự muốn theo ngành bất động sản và xem nó như đam mê của mình thì ngày đầu mới đi làm bạn nên nói ít, lắng nghe nhiều hơn, xem xét xung quanh và để ý các đồng nghiệp xem một ngày họ thường làm gì, cách họ đi đứng, trao đổi, và tác phong làm việc ra sao. Trong những người đó bạn sẽ tìm ra được những người bạn có thiện cảm muốn nói chuyện và làm quen. Nếu họ thân thiện với bạn trước, bạn nên nắm bắt cơ hội để khi có gì không hiểu hay thắc mắc bạn có người để hỏi. Bạn tiếp tục quan sát, để ý xem ai là người chăm chỉ làm việc, tập trung, siêng năng. Hãy nhìn họ để lấy động lực làm việc tốt hơn. Và hãy mở lòng, thiện chí muốn kết bạn với họ vì “Gần mực thì đen gần đèn thì sáng” mà.

Người mới bắt đầu kinh nghiệm chưa sẵn có

Vì kinh nghiệm gần như bằng 0 lại không có tiền đầu tư vào marketing và bán hàng nên các anh chị em hay bị nản sau khi 3-6 tháng ko chốt được deal và ko có hoa hồng. Tuy được lên tinh thần nhưng thời gian lâu các anh chị vẫn rơi vào trường hợp nay thì quyết tâm làm được 200% năng lượng nhưng mai lại mệt mỏi và không muốn làm rất thất thường.

Nguyên nhân dẫn đến tình trang trên là vì không có kinh nghiệm, thiếu vốn, tham gia chưa có một mục tiêu rõ ràng như là làm bds để làm gì, đạt được gì và có bao nhiêu tiền hoặc chỉ vào để thử công viên thế nào, không có người diều dắt hướng dẫn, động viên bên cạnh.

Động lực làm việc chăm chỉ hơn

Do đó khi chọn theo đuổi bất động sản các bạn phải thường xuyên phải lên động lưc, năng lượng cảm súc thất thường và phải chịu vất vả gấp 5-10 lần người thường để có thể có khách hàng và chốt sale.

 

Môi trường công ty đặc biệt là bạn làm trong ngành cạnh tranh cao như bất động sản luôn phức tạp, đủ bộ mặt, đủ phong cách, đủ mọi loại người, ai tốt, ai xấu chưa chắc bạn biết được, nên hãy biết giữ mình, phòng ngừa và dòm ngó trước sau. Sẽ có người cười đó, vui đó, quan tâm đó nhưng sau lưng họ đâm chọc bạn đủ chỗ, khi bạn biết thì đã quá muộn. Nên hãy thận trọng và khôn khéo nhé.

Học hỏi nhanh từ những anh chị đi trước

Bạn phải thường kỹ năng bán hàng và chốt sale từ các anh chị đi trước, vì kiếm khách hàng đã khó nhưng lại để mất khách hàng sang sale khác chốt mất thì rất phí phạm. Nếu bạn mới tham gia làm nghề thì nên nhờ anh chị cứng đi tiếp hộ và chốt deal bên cạnh bạn để bạn có cơ hội được học hỏi thêm nhé tuy rằng việc này có thể bạn sẽ mất ½ hợp đồng sale đó.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------