!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Có nên đầu tư chung cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương thời điểm này hay không???

Em Hoàng – Đại diện sàn BDS EZ Việt Nam Phân phối dự án Thành An Tower 21 Lê Văn lương
 
Em xin chia sẻ với Anh, Chị  một số  thông tin chi tiết dự án 21 Lê Văn Lương. Hiện tại dự án đã và đang thi công phần hầm, đã có ngân hàng SHB bảo lãnh  và giải ngân trực tiếp cho dự án này. Em xin gửi Anh/ Chị một số tài liệu để Anh/ chị nghiên cứu thêm. 
 Gồm có các tài liệu sau: 
1. Thông tin chi tiết về dự án anh xem tại đây LInk
2. Sơ đò chi tiết mặt bằng dự án anh xem tại đây Link
3. Tiện ích dịch vụ vượt trội  LInk
4. Phân tích 7 lý do tại sao nên mua căn hộ tại dự án LInk
 

Các yếu tốt quyết định có nên đầu tư chung cư 21 Lê Văn Lương thời điểm này hay không???

1. Vị trí dự án: 

– Dự án có vị trí nằm ngay tại đầu mặt đường Lê Văn Lương tiếp giáp với Láng Hạ, xung quanh là tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng hay phố tài chính trụ sở các ngân hàng lớn như Mbland, Vietcombank… Sàu này nơi đây sẽ là con phố sầm uất nhất, đặc biệt nằm cạnh khu Trung Hoà Nhân Chính cũng là một khu đô thị đã có quá trình phát triển rất lâu rồi. 
 

2. Phân tích các căn hộ chi tiết: 

– Em sẽ phân tích giúp Anh/ Chị một số ưu điểm của dự án chi tiết, những căn có thiêt kế đẹp và được nhiều người quan tâm như căn số 04-05 đều là những căn góc vuông vắn và có diện tích từ 100m2- 116m2 đều là những căn 3 ngủ đẹp có đầy đủ ánh sáng ở tất cả các phòng. Thêm các căn nữa là căn số 12 là căn góc hướng đông nam quay mặt đường Lê Văn Lương nên rất Hot có diện tích 103,9m2 và căn số 13 nằm kế bên cũng có hướng và view như vậy nhưng là căn 2 ngủ có diện tích 76,8m2 nên rất vừa tầm tài chính để đầu tư. 
Chung Cư Thành An Tower Mặt Bằng Chi Tiết
Giá bán căn hộ hiện tại trên thị trường là từ 32,5tr-33tr/m2/ Giá bán các toà xung quanh cách 500m  đã xây xong thô hoặc bàn giao nhà rồi như Golden Palm, Hà Nội Central Point có giá bán giao động từ 38-40tr/m2. Vì vậy trong tương lai dự án  sẽ có tiềm năng tăng giá rất tốt.
 

 

3. Ngân hàng SHB bảo lãnh chính cho dự án: 

Đã có thông báo đầy đủ về ngân hàng bảo lãnh dự án 21 Lê Văn Lương SHB tài trợ cho dự án 330 tỷ tiền xây dựng. Vậy nên anh hoàn toàn có thể yên tâm là ngân hàng đã giúp chúng ta thẩm định dự án có đầy đủ yếu tố để có thể xây dựng tốt.

Như vậy theo đánh giá phân tích yếu tố thị trường và các cơ sở pháp lý thì dự án 21 Lê Văn Lương là một điểm sáng để lựa chọn để đầu tư bởi mức giá phù hợp, tiềm năng tăng giá, ngân hàng bảo lãnh dự án, vị trí đắc địa. Để được tư vấn thêm về dự án Anh/ Chị vui lòng gọi theo số điện thoại em Hoàng: 0912-233-328.  

Hoặc truy cập websites: http://nguyenvanhoang.vn/thanh-an-tower/

chuyen-gia-tu-van-va-phat-trien-bds-nguyenvanhoang.vn
Chuyên GIa Tư Vấn Đầu Tư Và Phát Triển BDs Nguyenvanhoang.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------