!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

CHUNG CƯ BÁO NHÂN DÂN – VP TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

KHU ĐÔ THỊ XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

——————————-
MẶT ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC – MỸ ĐÌNH – GIÁ GỐC CHỈ 17TR/M2
CĂN HỘ THƯƠNG MẠI DIỆN TÍCH NHỎ – GIÁ CHỈ TỪ 1.1 TỶ/CĂN

I TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ BÁO NHÂN DÂN – XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

1. Tên dự án:  Dự án Khu nhà ở cho cán bộ nhân viên Văn phòng Trung ương Đảng và Báo Nhân dân
2. Địa điểm xây dựng:  Tại ô đất CT1B và một phần ô đất CT1A, Phường  Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.
3. Chức năng: Nhà ở thấp tầng và nhà ở chung cư cao tầng.
4. Quy mô:
 – Tổng diện tích đất xây dựng là: 3,95 ha.
 – Xây dựng 126 căn nhà liền kề có chiều cao tầng là 03 tầng chưa bao gồm tầng tum hoặc sàn áp mái. Trong đó, Văn phòng Trung ương Đảng có 41 căn và Báo Nhân dân có 85 căn.
 – Xây dựng 06 tòa nhà chung cư trên khu đất có diện tích khoảng 1.80 ha. Trong đó, Văn phòng Trung ương Đảng là 02 tòa và Báo Nhân dân là 04 tòa.
 – Mỗi tòa nhà chung cư Báo Nhân dân có chiều cao 17 tầng gồm 01 tầng hầm, 02 tầng thương mại dịch vụ và các tầng còn lại để ở. Mỗi tòa nhà chung cư thuộc Văn phòng Trung ương Đảng có chiều cao 17 tầng gồm 02 tầng để xe, các tầng còn lại để ở.
5. Tổng mức đầu tư dự án: 1.200 tỷ đồng
phoi-canh-tong-the-chung-cu-bao-nhan-dan-05
II. vị trí.
ban-do
+ Phía Bắc, Đông Bắc giáp mặt đường 40m 2 làn Trần Hữu Dực, trục đường song song với trục Hàm Nghi, và giao cắt Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ.
+ Phía Đông, Đông Nam giáp hai tòa chung cư cho cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng, hướng trục đường Phúc Diễn, K2 và hướng ra sông Nhuệ
+ Phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Nam là hệ thống công viên cây xanh, hành lang an toàn đường sắt.

II ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ BÁO NHÂN DÂN – XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

Đây có phải là cơ hội mua nhà và đầu tư cực kỳ hấp dẫn.
1. Vị trí của chung cư Báo Nhân Dân nằm trong khu đô thị mới Xuân Phương (Xuân Phương Residence). Nằm tại phía Tây khu đô thị Mỹ Đình II, cách khu đô thị chỉ 200m. Nằm trên mặt đường hai làn 40m Trần Hữu Dực. Cách tiện ích khu đô thị Vinhomes Gardenia chỉ 500m.
2. Đơn vị chủ đầu tư là Tasco, đơn vị thi công chính hệ thống cơ sở hạ tầng đường Trần Hữu Dực kết nối từ Lê Đức Thọ tới trục đường 70. Một đơn vị có bề dày trong việc làm chủ đầu tư dự án. Đơn vị thi công là Phục Hưng Holdings một đơn vị nổi tiếng với dự án chung cư cao cấp The Manor, Green Park Tower…
3. Chiều cao công trình tối đa là 17 tầng, 15 sàn căn hộ, mật độ cư dân sinh sống thấp, đảm bảo về yếu tố sinh hoạt, yếu tố an toàn phòng cháy chữa cháy
4. Nội thất căn hộ bàn giao cơ bản: Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, đầu chờ, dây dẫn.
5. Pháp lý của dự án là ký HĐMB với chủ đầu tư dự án là Tasco.
6. Tiến độ dự án được đảm bảo bởi cam kết bảo lãnh dự án của Ngân Hàng theo nghị định 71 về Nhà ở đối với các dự án ký HĐMB sau ngày 01/07/2015
7. Giá bán căn hộ chỉ 17-18tr/m2. So với chung cư cùng khu vực đã bàn giao như Vinaconex 7, An sinh An lạc, MD Complex đang giao dịch từ 24-32tr/m2; đang xây dựng như Vinhomes Gardenia, MB Center Point, Mon City đang giao dịch từ 29-37tr/m2.

 

Thành côngtôi yêu thích công việc tạo lợi nhuận và đem tới giá trị đích thực dành cho khách hàng. Đối với tôi thành công không phải là bán được bao nhiêu căn hộ mà là đem tới bao nhiêu niềm vui tới từng khách hàng của mình. Bất động sản tôi luôn quan niệm là cốt lõi của sự thịnh vượng và giàu có…

Bạn đang  muốn nghe tư vấn từ chuyên gia , nhận thông tin giá trị, báo giá chi tiết hay sơ đồ mặt bằng. Vậy bạn hãy điền thông tin đầy đủ chi tiết theo form sau và hãy đặt câu hỏi ngay.

arrowpre

[]
1 Step 1
Điền thông tin để nhận sơ đồ và báo giá chi tiết
Họ và tên
Số điện thoại
0 /
Previous
Next

Để được nghe những lời khuyên chân thành khi mua dự án!!!

Quý khách hãy liên hệ ngay Nguyễn Văn Hoàng: 0123.520.9696

call-to-action21

10600522_784171851645852_3478114827475631238_n

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------