!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Xin chào Anh, Chị. Hiện tại em đang có một cơ hội muốn xin giới thiệu tới Anh, Chị đó là thuê chung cư Hongkong Tower sắp bàn giao nhà và chuẩn bị cho thuê các căn hộ tại đây. Nếu ai muốn thuê nhà tại khu vực trung tâm quận Đống Đa, với căn hộ đầy đủ tiện nghi nội thất sang trọng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách.

thue-chung-cu-hong-kong-tower
Thuê Chung Cư Honkgong Tower

Em xin phép chia sẻ với Anh, Chị một cơ hội đầy hấp dẫn cho thuê chung cư Hongkong Tower đang chuẩn bị nhận bàn giao nhà đầu tháng 1 2018. Chung cư Hongkong Tower nằm tại vị trí thuận lợi giữa 3 hồ lớn và giao 3 quận trung tâm đó là Đống Đa, Ba Đình và Cầu GIấy. Gần dự án có các trường đại học danh tiếng như Ngoại Thương, NGoại Giao và đại học Giao Thông Vận Tải….

Ưu điểm 1 khi thuê chung cư Hongkong Tower:

bởi vị trí không còn gì thuận lợi hơn, nằm giữa 3 hồ lớn của Hà Nội bên cạnh là công viên Thủ Lệ rộng lớn, giao trung tâm 3 quận chính Đống Đa, Ba Đình và Cầu Giấy.

Ưu điểm 2: Chung cư Hongkong Tower sắp nhận bàn giao nhà

Anh, Chị sẽ sở hữu một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi, sang trọng. Đứng trên tầng 12 của tòa nhà là mình đã có thể phóng tầm mắt ra xa view toàn cảnh thành phố, đường Kim Mã, hồ Ngọc Khánh, hồ Tây, trường đại học Ngoại Thương….

chung-cu-hong-kong-tower-nha-mau
Chung Cư Hongkong Tower Nhà Mẫu

Ưu diểm 3:chung cư Hongkong Tower có thể đăng ký làm văn phòng.

Những ai đang có nhu cầu làm văn phòng mà nhu cầu chỉ diên tích vừa phải, giá hợp lý thì lựa chọn Officetell Hongkong Tower là giải pháp thông minh. Bởi công năng sử dụng của mô hình căn hộ này là vừa làm văn phòng và vừa làm nhà ở diện tích từ 41,8m2- 75m2 phù hợp làm văn phòng đại diện và không gian khoảng 10 ngừoi làm việc.

 

Hiện tại em đang có các căn hộ cho thuê tại Hongkong Tower diện tích từ: 43m2 – 55m2 – 75m2 – 96m2 – 127m2.

 

Anh Chị quan tâm nhu cầu thuê căn hộ vui lòng liên hệ em Hoàng: 0912-233-328 để được đi xem nhà và làm việc trực tiếp với chính chủ.

chung-cu-hong-kong-tower-nguyenvanhoang.vn
Cho Thuê Nhà Chung Cư Hongkong Tower

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------