!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here

Công viên hồ điều hoà mai dịch rộng nhất khu vực phía nam thành phố Hà Nội hoàn thành cuối năm 2017.

 

Công viên hồ điều hoà Mai Dịch được biết đến như lá phổi xanh của phía Nam thành phố làm điều hoà êm dịu, tươi tắn mang lại một không gian xanh cho cuộc sống nơi đây. Dự án gồm 2 khu: phía Bắc có diện tích khoảng: 81.427m2, khu phía Nam khoảng: 70.142m2. Trong đó, phần diện tích mặt nước chiếm tới hơn 5ha, góp phần điều hoà không khí, tạo môi trường trong lành, tươi mát. Phần diện tích còn lại dành toàn bộ cho các công trình cây xanh cảnh quan, đồi núi được tạo hình kiến trúc hài hòa, qua đó hình thành một không gian xanh, công cộng, vừa đóng vai trò điều hòa môi trường khu vực, vừa mang đến cho nhân dân quanh vùng một không gian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Hồ điều hoà Mai Dịch thời gian trước tháng 5 năm 2017.

Cách đây 2 tháng khi tôi qua tham quan dự án hồ điều hoà Mai Dịch chỉ là một khu đất ốchng, hoang sơ chưa có cây cối hay con đường. Bước chân tôi đi còn dính đầy bùn đất , mọi thứ còn ngổn ngang lắm. Tôi có cầm máy ảnh và chụp lại một vài bức để làm tư liệu nhưng thấy không mấy bắt mắt vì nghĩ rằng cảnh quan chưa có gì nhiều. Tôi quan sát thì lúc đó họ mới chỉ đào l ònghồ lên và cày xới các hạ tầng xung quanh để làm đường và cảnh quan chung.

Đây là hình ảnh mà tôi đã chụp được lúc đó.

cong-vien-ho-dieu-hoa-mai-dich-golden-field-my-dinh
Công Viên Hồ Điều Hoà Mai Dịch Golden Field Mỹ Đình

Hồ điều hoà Mai Dịch phía nam Hà Nội dự kiến bàn giao cuối năm 2017.

Hôm nay ngày 16-09-2017 thật bất ngờ tôi có dịp ghé thăm lại hồ điều hoà Mai Dịch một lần nữa cùng chị khách hàng của mình để tư vấn giúp chị về nhũng gì chị sẽ được tận hưởng khi mua chung cư Golden Field MBLand Mỹ Đình. Đứng trước khung cảnh vậy tôi như đã hình dung ra được cảnh tượng về những buổi sáng anh chị có thể ra đây tập thể dục hít thở không khí trong lành, hay chiều làm về cùng con nhỏ đi dạo vui đùa. Đi từ chung cư Golden Field chỉ cách chưa đây vài phút là Anh/ Chị đã có thể ra tới công viên rộng tới hơn 70000m2 trong đó diện tích mặt hồ điều hoà đã chiếm tới gần 5ha. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi mua chung cư Golden Field Mbland Mỹ Đình là có thể tận hưởng trọn vẹn không gian hồ điều hoà Mai Dich rộng nhất khu vực phía nam thành phố rồi.

 

Tiến độ thi công hồ điều hoà Mai Dịch ngày 16-09-2017

Video quay lại toàn cảnh hồ điều hoà Mai Dịch ngay gần dự án Golden Field Mỹ ĐÌnh:

Chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp – Nguyễn Văn Hoàng
0912-233-328
Để biêt thêm chi tiết về dự án Golden Field Mỹ Đình anh chị vui lòng truy cập websites : http://nguyenvanhoang.vn/golden-field

 

                                                                 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Websites nguyenvanhoang.vn

" Đem tới cơ hội đầu tư và sự thịnh vượng"
Quý khách hàng đang cần sự tư vấn chân thành, nhiệt tình thông tin 
bất động sản hãy liên hệ
Số điện thoại: 091 2-233-328
Email: nguyenvanhoangbds@gmail.com
---------------------